Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chuyên kinh doanh hàng chính hãng, Dụng cụ điện Makita mang đến cho khách hàng những sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Makita Maktec chính hãng… với chế độ bảo hành chu đáo.
GIÁ TỐT NHẤT:
Với sự hỗ trợ và cam kết của hãng Makita, Dụng cụ điện Makita cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Ngoài các sản sản phẩm dụng cụ điện Makita, còn có các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Maktec giá rẻ.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với Dụng cụ điện Makita, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và chu đáo ngay từ công tác bảo vệ trông coi xe cho khách hàng. Các sản phẩm bày bán tại website dungcudienmakita.com đều được niêm yết giá bán chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành cho từng sản phẩm.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với Trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.